Nghệ sĩ Hoàng Lan bị hoại tử cột sống và mù một bên mắt, nhạc sĩ Nguyên Văn Chung kêu gọi hỗ trợ

  Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang kêu gọi đồng nghiệp và người hâm mộ cùng chung tay hỗ trợ nghệ sĩ Hoàng Lan để có kinh phí chữa bệnh.

  Mới đây, sau khi đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan, Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thông tin tình trạng sức khoẻ của nữ nghệ sĩ và kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ.

  Nguyễn Văn Chung viết: "Cô diễn viên Hoàng Lan vừa mổ cột sống 2 lần, bị hoại tử cột sống, đã lan ra đến đùi, tay và mù một bên mắt, rất nhức xương.

  Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ tình hình khó khăn của nghệ sĩ Hoàng Lan

   

  Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Hoàng Lan được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ

  Phát hiện 51 F0 sau 4 ngày, một địa phương sẽ phạt tiền, khởi tố nếu không đi tầm soát Covid-19
  Hà Nội: Nam lái xe dương tính SARS-CoV-2 bỏ về khi đo nhiệt độ bất thường, khẩn tìm người từng đến điểm tiêm chủng trường Tiểu học Thịnh Liệt
  Truy vết những trường hợp liên quan đến 3 bố con nhiễm SARS-CoV-2

  Một góc nhỏ trong căn phòng trọ nghệ sĩ Hoàng Lan đang dưỡng bệnh

  Ngay sau khi biết thông tin, nhiều đồng nghiệp và nghệ sĩ đã cùng quyên góp để nữ diễn viên sinh năm 1959 có kinh phí chữa bệnh.

  Hoàng Lan là diễn viên quen thuộc với khán giả khi đảm nhận những vai diễn quan trọng trong nhiều dự án phim như: Cổng mặt trời, Sóng gió cuộc đời… Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, cô phải rời xa sự nghiệp diễn xuất vì sức khỏe yếu. Khi đi kiểm tra sức khỏe, Hoàng Lan phát hiện mắc nhiều bệnh như tai biến, thoát vị đĩa đệm, cột sống… Các di chứng bệnh khiến cô nhiều năm nằm liệt giường, mắt phải bị hỏng và mắt trái mờ dần.

  Diễn viên Hoàng Lan được khán giả biết đến qua nhiều dự án phim

  Quảng Bình phát hiện nhân viên y tế ở bệnh viện lớn nhất tỉnh nhiễm SARS-CoV-2
  Phát hiện bí mật bất ngờ bên trong khu du lịch Đại Nam của bà Phương Hằng khiến CĐM ‘lú‘ thật sự
  Nữ chủ trọ “đeo vàng kín người“ lên tận phường đòi hỗ trợ cho người thuê nhà: “2 tháng mà được có 5 kí gạo, không có gì hết trơn“

  Trước đây do làm ăn thua lỗ và cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, Hoàng Lan không có khoản tiền tích góp để chữa bệnh, nghỉ dưỡng tuổi già. Dù đã từng được rất nhiều các nghệ sĩ, chương trình thiện nguyện hỗ trợ, nhưng cuộc sống của nữ nghệ sĩ vẫn gặp rất nhiều khó khăn do sức khoẻ quá yếu.

  create

  Đỗ Hà / conglyxahoi.net.vn

  Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dien-vien-hoang-lan-bi-hoai-tu-cot-song-va-mu-mot-ben-mat-nhac-si-nguyen-van-chung-keu-goi-ho-tro-72733.html

  Short URL: http://hp24h.net/bai-viet/914136