Thêm 2 người nghi nhiễm COVID-19, trong đó có F1 của nữ nhân viên ngân hàng

  Sáng 19-2, Ban chỉ đạo Phòng chống COVID-19 tỉnh Hải Dương cho biết, TP Hải Dương vừa có thêm 2 ca nghi nhiễm COVID-19.

  Trường hợp thứ nhất là anh N.Đ.T ở Trương Hán Siêu, phường Nhị Châu, là trường hợp F1 của ca bệnh N.T.M.P. (nữ nhân viên phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank ở Lê Thanh Nghị - TP Hải Dương, là ca bệnh được bộ Y tế công bố chiều 18-2).

  Trường hợp thứ 2 là anh V.V.C ở thôn Qua Bộ, xã Liên Hồng, công tác tại Phòng kỹ thuật công ty Kuroda Kagacu- Cẩm Giàng - Hải Dương, là diện F1 của bệnh nhân N. V. D (BN 2086, cùng công ty).

  Ngày 9-2, anh C. tự cách ly tại nhà, đến tối khi nhận được thông tin chính thức kết quả dương tính của anh D., anh C. liên lạc với trạm Y tế xã Liên Hồng khai báo y tế, được xác minh là F1 và được đưa đi cách ly y tế tập trung tại Ký túc xá Trường THPT Nguyễn Trãi.

  Ngày 10-2, anh C. được lấy mẫu xét nghiệm lần 1, kết quả âm tính với COVID-19.

  Ngày 17-2, lấy mẫu xét nghiệm lần 2, kết quả dương tính. Hiện anh C. được chuyển điều trị tại Bệnh viện dã chiến Đại học Y Hải Dương.

  Ngay sau khi có thông tin, phường Nhị Châu, xã Liên Hồng đã thiết lập vùng cách ly y tế xung quanh nơi ở của các ca nghi nhiễm. Hiện việc truy vết F1, F2... đang được tiến hành khẩn trương.

  Quảng Bình phát hiện nhân viên y tế ở bệnh viện lớn nhất tỉnh nhiễm SARS-CoV-2
  Phát hiện bí mật bất ngờ bên trong khu du lịch Đại Nam của bà Phương Hằng khiến CĐM ‘lú‘ thật sự
  Nữ chủ trọ “đeo vàng kín người“ lên tận phường đòi hỗ trợ cho người thuê nhà: “2 tháng mà được có 5 kí gạo, không có gì hết trơn“
  create

  Anh Đức / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/them-2-nguoi-nghi-nhiem-covid-19-trong-do-co-f1-cua-nu-nhan-vien-ngan-hang-162211902131216136.htm

  Short URL: http://hp24h.net/bai-viet/914101