Báo Anh công bố hình ảnh cuối cùng của 39 người ςђ.ế.t trong xe container

  Mới đây, cảnh sát Anh đã tiết lộ những bức hình mới về giây phút kinh hoàng cuối cùng của 39 nạn nhân người Việt trong container tại Anh khiến ai xem cũng đ.au lò.ng.

  Ngày 21/12 vừa qua, tòa án Anh đã xét xử vụ án 39 người Việt t.ử v.o.ng trong container ở hạt Essex. Tờ Metro đưa tin, sau 23 giờ cân nhắc, kẻ chủ mưu Gheorghe Nica (43 tuổi, quốc tịch kép Anh – Romania) và tài xế Eamonn Harrison (23 tuổi, đến từ Bắc Ireland,) đã bị tuyên mức án chung thân về tội иɢộ ѕáт. 5 bị cáo cùng nằm trong đường dây đưa người nhập cư trái phép cũng bị kết án 14 năm tù giam.

  Gheorghe Nica (mặc áo xanh) và Eamonn Harrison (mặc áo xám) bị tuyên án tù chung thân về hành vi phạm tội của mình.

  Được biết, với đường dây phi pháp này, kẻ ch.ủ m.ưu Gheorghe Nica có thể kiếm được cả triệu bảng Anh. Điều ph.ẫn n.ộ hơn là các bị cáo hoàn toàn biết được những rủi ro có thể xảy ra khi nhốt các nạn nhân trong xe container nhưng vẫn thực hiện hành động man rợ này.

  Thông qua các hình ảnh hiện trường được cảnh sát công bố có thể thấy, các nạn nhân đã cố gắng dùng một cây gậy để cậy cửa ra ngoài. Một số khác thì biết mình không sống được nên đã nhắn tin nói lời tạm biệt với người thân.

  Sơ đồ chi tiết vị trí của 39 nạn nhân bị nhốt trong xe container.

  KHẨN: 1 địa phương cho học sinh nghỉ học vì có 15 F0 là giáo viên, học sinh
  Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
  Hà Nội: Phong tỏa con ngõ ở Khương Thượng ghi nhận 16 ca F0 nguồn lây từ thợ xây

  Hình ảnh chi tiết bên trong chiếc xe – nơi nhốt 39 nạn nhân người Việt. Nhìn không gian là đủ thấy chật hẹp và bí bách đến mức nào.

  Các nạn nhân đã cố gắng cậy cửa để trốn ra ngoài.

  Một CCTV đã quay lại được cảnh hàng loạt các ʈɧɩ ʈɧể nằm trong xe sau khi cửa được mở ra 4 ngày sau đó.

  Theo đó, vào ngày 23/10/2019, 39 ʈɧɩ ʈɧể công dân Việt Nam đã được phát hiện trong xe container tại hạt Essex, Đông Bắc thủ đô London. Các nạn nhân có độ tuổi từ  15 đến 44 và đa phần đến từ Nghệ An, Hà Tĩnh. Nguyên nhân khiến các nạn nhân t.ử v.o.ng được kết luận là nghẹt thở và quá nóng. Được biết, nhiệt độ trong xe có lúc lên tới 38,5 độ C. Đây được cho là vụ án điều tra lớn nhất tại hạt Essex với sự tham gia của 1.300 sĩ quan cảnh sát.

  ‘Sao phải cách ly người tiêm 2 mũi vaccine tiếp xúc F0 mấy chục giây?‘
  Trường học có F0 ở một số địa phương: Vẫn không đóng cửa
  Thủ tướng ra quyết định 33, thêm nhiều người nhận hỗ trợ từ gói 26.000 tỉ đồng

  Chiếc xe khởi hành đi đón các nạn nhân người Việt xấu số.

  Hình ảnh cảnh sát tới hi.ện t.r.ư.ờng sau khi tài xế mở cửa và phát hiện các ʈɧ.ɩ ʈɧ.ể.

  create

  Chi Chi / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-39-nguoi-viet-trong-container-canh-sat-tiet-lo-hinh-anh-moi-ve-nhung-gio-phut-kinh-hoang-sau-cung-cua-cac-nan-nhan-162202312151438127.htm

  Short URL: http://hp24h.net/bai-viet/874294