Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn khi chơi ở sân: Gia đình kiệt sức tìm kiếm, 2 ngày nay chưa có tung tích của cháu

  'Từ khi đăng tin tìm con đến nay, gia đình tôi cũng nhận được rất nhiều cuộc gọi hỏi thăm, nhưng tin tức về cháu vẫn chưa có. Gia đình tôi vẫn chưa tìm thấy con', bố bé trai chia sẻ.

  Bé Lâm Gia Hưng mất tích bí ẩn khi chơi ở sân nhà.

  Ngày 17/10, Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp cùng công an các xã và quần chúng nhân nhân tổ chức tìm kiếm một bé trai bị mất tích.

  Đồng thời, Công an huyện Dầu Tiếng cũng gửi thông báo truy tìm người mất tích tới Cục C01 - Bộ Công an, Phòng PC01 Công an các tỉnh, thành, và Công an các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương để phối hợp tìm kiếm bé trai tên Lâm Gia Hưng (SN 2019, ngụ ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng).

  Thông báo truy tìm người mất tích.

  Theo trình báo của anh Lâm Gia Đạt (SN 1997, là cha của em Hưng), ngày 15/10 em Hưng chơi trước sân nhà với mẹ là chị Hồ Thị Bích Nhi (SN 1997), khi chị Nhi vào trong nhà để làm công việc chỉ vài phút quay ra thì không thấy cháu Hưng đâu, cả gia đình và người dân tổ chức tìm kiếm nhưng không có thông tin.

  KHẨN: 1 địa phương cho học sinh nghỉ học vì có 15 F0 là giáo viên, học sinh
  Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
  Hà Nội: Phong tỏa con ngõ ở Khương Thượng ghi nhận 16 ca F0 nguồn lây từ thợ xây

  Trước khi mất tích, cháu Hưng mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có viền trắng, mặc quần short màu xanh, chân không mang dép. 

  Được biết xung quanh nhà cháu Hưng là các rừng cao su, không có camera bên đường nên việc tìm kiếm gặp khó khăn.

  Công an huyện Dầu Tiếng thông báo, người dân phát hiện bé Hưng ở đâu xin báo cho điều tra viên Hoàng Xuân Quân, SĐT 0913.798.963 (đội Cảnh sát hình sự), báo Công an nhân dân đưa tin.

  Trước đó, sáng 17/10, trên trang cá nhân của chị H.T.B.N - mẹ bé Hưng cho biết, gia đình chị cũng đang nỗ lực tìm đủ mọi cách đến kiệt sức nhưng vẫn chưa tìm thấy con. Gia đình mong ai nhìn thấy cháu có thể liên hệ và đưa cháu về nhà, gia đình đang rất mong tin con.

  ‘Sao phải cách ly người tiêm 2 mũi vaccine tiếp xúc F0 mấy chục giây?‘
  Trường học có F0 ở một số địa phương: Vẫn không đóng cửa
  Thủ tướng ra quyết định 33, thêm nhiều người nhận hỗ trợ từ gói 26.000 tỉ đồng

  Phát hiện 31 học sinh lớp 7A dương tính với SARS-CoV-2

  create

  PV / doanhnghieptiepthi.vn

  Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/be-trai-2-tuoi-mat-tich-bi-an-khi-choi-o-san-gia-dinh-kiet-suc-tim-kiem-2-ngay-nay-chua-co-tung-tich-cua-chau-161211810110641153.htm

  Short URL: http://hp24h.net/bai-viet/1224150