Clip: Thấy tên trộm chuẩn bị tẩu thoát, cô gái chân trần xông ra ‘tung cước‘ khiến hắn không kịp trở tay

  Khi thấy tên trộm chuẩn bị nổ máy rời đi, cô gái từ trong nhà lao ra rồi tung cước đá thẳng vào người hắn ta khiến chiếc xe máy đổ chỏng chơ trên đường.

  Khi thấy trộm đột nhập, có người sẽ liều mình xông ra đánh trả nhưng cũng có người chỉ dám đứng la hét gọi người xung quanh tới giúp. Riêng người phụ nữ này, cô đã chọn cách một mình “hạ đo ván” tên trộm ngay tại chỗ. 

  Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh cho thấy, một người đàn ông đỗ xe máy trước cửa nhà dân rồi giả vờ nghe điện thoại. Một lúc sau, anh ta xuống xe rồi đi thẳng vào bên trong và mang ra một túi bột giặt lớn để trên xe máy toan rời đi. 

  Đáng nói, người đàn ông này tuy đi ăn trộm nhưng lại khá điềm tĩnh, không lén lút hay lo sợ mà nhìn trước ngó sau. Nếu không biết chuyện, chắc có người còn nghĩ rằng anh ta là chủ của ngôi nhà này cũng nên. 

  Khi tên trộm chuẩn bị nổ máy rời đi, một người phụ nữ chân trần bất ngờ lao từ trong nhà lao ra. Cô nhảy lên rồi đạp thẳng vào tên trộm khiến chiếc xe máy đổ xuống đường.

  Khoảnh khắc người phụ nữ lao ra đạp thẳng vào người tên trộm.

  Khoảnh khắc người phụ nữ lao ra đạp thẳng vào người tên trộm.

  ‘Sao phải cách ly người tiêm 2 mũi vaccine tiếp xúc F0 mấy chục giây?‘
  Trường học có F0 ở một số địa phương: Vẫn không đóng cửa
  Thủ tướng ra quyết định 33, thêm nhiều người nhận hỗ trợ từ gói 26.000 tỉ đồng

  Riêng tên trộm, không rõ có phải gã bị người phụ nữ dọa sợ hay không mà sau khi bị đạp, hắn lại đứng chôn chân ngay tại chỗ chứ không hề bỏ chạy. Người phụ nữ tức giận cho hắn ta thêm vài cái đạp nữa nhưng tên trộm này cũng không hề phản kháng, im lặng chịu trận. Sau đó, một người đàn ông khác chạy ra, đưa tên trộm vào trong nhà. 

  Không rõ kết cục của tên trộm này như thế nào nhưng cú tung cước của người phụ nữ khiến cộng đồng mạng vô cùng ấn tượng. Hầu hết mọi người đều dành những lời khen có cánh có sự dũng cảm của cô, nhưng cũng nhắc nhở mọi người nên chú ý quản lý tài sản cá nhân, tránh có sơ hở, tạo điều kiện cho kẻ gian lấy cắp. 

   

  create

  An Chi / saostar.vn

  Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/thay-ten-trom-chuan-bi-tau-thoat-co-gai-chan-tran-xong-ra-tung-cuoc-202112110914566548.html

  Short URL: http://hp24h.net/bai-viet/1294133