‘Cô Xuyến‘ Hoàng Yến: ‘Có người muốn lấy 4 chồng như tôi chẳng được‘

  Diễn viên Hoàng Yến không bận lòng về dư luận xung quanh việc mình chia tay chồng thứ tư và khẳng định sẽ không bao giờ quay lại với anh.

  - Đã làm thủ tục ly hôn từ tháng 3/2020, nhưng tại sao chị im lặng đến bây giờ?

  - Tôi không muốn nói xấu ai cả nên mới im lặng suốt gần một năm qua. Về mặt pháp luật, nếu tôi có lấy chồng nữa ngay bây giờ thì cũng chẳng ai có quyền phán xét chứ đừng nói là cặp kè, yêu đương. Thực tế, tôi hiện không hề có mối quan hệ với ai cả. Tim tôi đang mệt lắm rồi, cần có thời gian nghỉ ngơi chứ không thể lao vào yêu đương ngay được. Tôi không muốn giải thích, cũng không sợ dư luận xã hội vì dư luận đâu có nuôi tôi khôn lớn, bố mẹ tôi mới là người làm điều đó. Tuy nhiên, tôi tin xã hội đủ thông minh và tỉnh táo để hiểu ai đúng, ai sai.

  Diễn viên Hoàng Yến - người đóng vai cô Xuyến lẳng lơ trong phim "Về nhà đi con" - và chồng cũ - anh Cao Thắng.

  - Đâu là nguyên nhân chính khiến cuộc hôn nhân của chị đổ vỡ?

  - Tôi không phải là người dễ bỏ chồng, phải đi đến tận cùng, không thể chịu đựng, không thể cảm hóa được nữa mới đành buông tay. Tôi không muốn nói nhiều về những chuyện đã qua, chỉ có thể khẳng định là trên thế giới này chưa có chồng của diễn viên nổi tiếng nào lại hành xử như thế.

  - Các con nói gì khi cuộc hôn nhân mà chị từng tung hô lại đi đến kết cục như vậy?

  - Các con biết tôi đủ mạnh để vượt qua mọi chuyện. Chúng đều biết tôi thường một mình ôm những nỗi niềm trong lòng, không thích để người khác thấy mình khi buồn. Sau thời gian dài chứng kiến tôi mệt mỏi, những người xung quanh không có ý kiến gì về quyết định này.

  Nam Định: Phát hiện chùm ca 19 F0 cộng đồng
  Phần lớn bệnh nhân COVID-19 có các triệu chứng kéo dài sau khi khỏi bệnh
  Đóng đủ năm BHXH, người lao động nghỉ việc sẽ được nhận những khoản tiền nào trước khi đủ tuổi hưởng lương hưu?

  Tôi không thể phủ nhận người ta từng làm mình hạnh phúc. Khi đến với tôi, người ta rất hào hoa, lúc nào trên môi cũng là những lời có cánh. Tôi từng cảm động vì thấy người ta từ một người lăng nhăng, phóng túng trở thành người đàn ông chỉ có mình mình. Phụ nữ yêu bằng tai mà. Những câu chuyện về hoàn cảnh gia đình, éo le trong cuộc sống mà người ấy kể cũng khiến tôi thấy đáng thương. Tôi đến với người ta vì yêu, muốn khoả lấp những thiệt thòi mà họ từng chịu trong quá khứ chứ không phải vì tiền hay bất kỳ điều gì khác.

  - Bốn lần hôn nhân đổ vỡ ảnh hưởng như thế nào đến niềm tin của chị với tình yêu?

  - Ngày xưa, tôi cứ nghĩ tình yêu nam nữ to tát lắm nhưng bây giờ chỉ coi đó là một trong những điều trong cuộc sống mà thôi. Trên đời này, ngoài tình mẫu tử thì chẳng có gì không thể thay đổi. Tình yêu nam nữ có thể mang đến cho mình những cảm xúc thăng hoa, thiêng liêng nhưng cũng là thứ tình cảm tệ bạc nhất khi hai người trong cuộc trở thành người dưng. Hãy coi nó là một góc thôi để nếu nó hỏng thì những thứ khác có thể tràn lấp sang. Tôi giờ không cần đàn ông vẫn thấy hạnh phúc. Đây là quãng thời gian an nhiên nhất với tôi. Qua bao nhiêu cái Tết, chưa có năm nào tôi thấy sướng như năm nay, chẳng phải lo gì.

  Tôi trẻ, đẹp, hấp dẫn, đáng yêu như này thì đầy người "nộp đơn" làm người yêu hay làm chồng. Ngày hôm qua, sau khi tôi công khai tờ giấy quyết định ly hôn của toà, nhiều người đàn ông còn bảo nhau rằng diễn viên Hoàng Yến đã độc thân rồi, nộp đơn thôi. Vì thế, việc gì mà phải xoắn.

  Tôi không giống người khác, trải qua đổ vỡ thì mất niềm tin với đàn ông. Mỗi người có một hoàn cảnh, tư duy, hành động khác nhau cơ mà. Thôi thì cứ coi như lần này tôi sai vì đã khiến người ta cư xử không tốt với mình. Tôi không mất niềm tin vào tình yêu hay ai cả, chỉ sợ mất niềm tin vào chính bản thân mình mà thôi.

  Ảnh cưới của Hoàng Yến và Cao Thắng.

  KHẨN: 1 địa phương cho học sinh nghỉ học vì có 15 F0 là giáo viên, học sinh
  Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
  Hà Nội: Phong tỏa con ngõ ở Khương Thượng ghi nhận 16 ca F0 nguồn lây từ thợ xây

  - Điều đó có thể hiểu là chị bỏ ngỏ khả năng kết hôn lần thứ 5?

  - Hôn nhân thì thôi, "tứ tử trình làng" rồi (cười). Tôi hiện muốn tập trung vào cuộc sống hiện tại chứ chưa muốn nghĩ đến chuyện yêu đương. Tuy nhiên, nếu một thời gian nữa tôi tự nhiên gặp được người yêu thương mình quá, muốn bù đắp hết cho những gì mình phải trải qua thì cũng chẳng dám nói trước điều gì.

  Tất cả các mối quan hệ trong cuộc sống của tôi, bao gồm mẹ, các con và bạn bè đều tốt đẹp. Chỉ duy nhất một điều không tốt là người đàn ông mà tôi vừa từ bỏ. Tôi không hề ghét bỏ người ta mà chỉ muốn ứng xử với nhau thật văn minh để cùng nuôi dạy con. Thế nhưng, người ta vẫn cứ thù hằn. Tôi nghĩ điều bất hạnh nhất của bản thân là không thể khiến đàn ông chán mình. Phụ nữ khác thì cứ phải cố gắng để đàn ông không chán mình và giữ chồng bên cạnh còn tôi thì bất hạnh vì ngược lại.

  Có thể vì tôi sống quá tận tình nên người ta người ta không cam tâm mất tôi, cứ cứ níu kéo nhưng "có không giữ mất đừng tìm". Tôi sẽ không bao giờ quay lại, tôi đã đi rồi không bao giờ quay trở lại.

  - Chị ám ảnh về chồng cũ như thế nào?

  - Khi quay MV Vui trong ánh đạo, tôi phải thực hiện một cảnh chạy trốn và bạn tôi lúc đó ở bên ngoài đã đùa rằng "chạy đi, chạy như thể Cao Xuân Thắng đang đuổi ấy". Nghe thấy thế, tôi sợ quá nên chạy bán sống bán chết, không cần phải diễn. Đó cũng là phân đoạn chân thật nhất. Tôi đã khóc bằng cảm xúc của mình khi thực hiện MV đó.

  - Chị nghĩ gì về dư luận xung quanh chuyện mình bỏ người chồng thứ tư?

  ‘Sao phải cách ly người tiêm 2 mũi vaccine tiếp xúc F0 mấy chục giây?‘
  Trường học có F0 ở một số địa phương: Vẫn không đóng cửa
  Thủ tướng ra quyết định 33, thêm nhiều người nhận hỗ trợ từ gói 26.000 tỉ đồng

  - Tôi biết, có những người thương tôi khi thấy tôi lại bỏ chồng nhưng tôi không cần ai thương. Tôi đủ mạnh để vượt qua mọi thứ.

  Những ai đồng cảm thì tôi cảm ơn còn những antifan thì tôi không quan tâm. Tôi từng nói nhiều lần rồi đó, có người một chồng nhưng nhiều đàn ông xung quanh. Tôi có bốn chồng nhưng chắc gì đã nhiều đàn ông bằng họ.

  Tôi coi việc lấy bốn chồng là điều tuyệt vời. Có người muốn lấy bốn chồng như tôi chắc gì đã lấy được. Đầy cặp vợ chồng "ông ăn chả bà ăn nem" nhưng vẫn cứ cố giữ gia đình hạnh phúc cho con. Nghe như vậy có mỉa mai không và tôi không muốn sống như thế. Trong trường hợp đó, chia tay là văn minh.

  create

  Nguyên Anh / ngoisao.net

  Nguồn: https://ngoisao.net/co-xuyen-hoang-yen-co-nguoi-muon-lay-4-chong-nhu-toi-chang-duoc-4236891.html

  Short URL: http://hp24h.net/bai-viet/913945